Published on: 3 July 2024
Share

Khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa được đề cử Giải thưởng Word Luxury Hotel Awards 2024

Chúng tôi tự hào góp mặt trong danh sách đề cử với 3 hạng mục: “Luxury Romantic Hotel”, “Luxury Lifestyle Hotel” và “Luxury Beachfront Hotel”.

Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới “World Luxury Hotel Awards” (WLHA) là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng tại các châu lục khác nhau rên thế giới. Sau 18 năm hoạt động, WLHA được đánh giá là đỉnh cao thành tựu và cũng là giải thưởng được “khao khát” nhất trong tất cả các giải thưởng khách sạn toàn cầu vì được quốc tế công nhận, do khách hàng, khách du lịch cũng như những người trong ngành bình chọn. Mỗi năm, giải thưởng này thu hút hơn 300.000 lượt bỏ phiếu trong thời gian ba tuần để chọn ra người chiến thắng cho từng hạng mục.

Vào năm 2019, Seashells Phu Quoc Hotel & Spa cũng đã nhận được đề cử và chiến thắng trong hạng mục “Luxury New Hotel – Khách sạn sang trọng” khu vực Châu Á. Sự kiện Khách sạn tiếp tục được WLHA đề cử đã tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ, sự nỗ lực của nhân viên và nhất là chiến lược của Tran Thai Group trong việc phát triển các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo Phú Quốc.

Với vị trí trung tâm đắc địa, Khách sạn luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về thiết kế độc đáo, ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh con tàu vươn ra biển lớn. Bên cạnh đó, bể bơi vô cực sát biển mang hình dáng của một chú cá heo cũng là một trong những điểm thu hút độc đáo được khác hàng yêu thích khi lưu trú tại đây. Nhà hàng Coral, nhà hàng Hương Biển Phú Quốc phục vụ các món đặc sản của Phú Quốc, khu Serenity Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng tập thể thao, Kid’s Club là những tiện nghi được các cặp đôi và các gia đình đặc biệt yêu thích. Đặc biệt, trải nghiệm tại Pool Bar – quầy bar sở hữu tầm nhìn bao trọn bãi biển Dinh Cậu xinh đẹp đã góp phần tạo nên dấu ấn đặc trưng của khách sạn.

Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, chúng tôi mong muốn mang đến phong cách trải nghiệm lưu trú tiện nghi, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế mà hòa hợp với văn hóa – ẩm thực gần gũi và mến khách miền biển đảo, xứng đáng là điểm dừng chân hàng đầu tại Phú Quốc cho những trải nghiệm lưu trú đáng nhớ.

Giai đoạn bình chọn sẽ được diễn ra từ 02/08/2024 đến hết 23/08/2024 và được WLHA công bố kết quả chiến thắng vào ngày 21/10/2024 trên website. Với sự yêu mến, đồng hành của khách hàng, đối tác cũng như các chuyên gia trong ngành, Seashells Phu Quoc Hotel & Spa hi vọng sẽ một lần nữa được vinh danh trong đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra tại AYANA Resort Bali- Indonesia vào ngày 16/10/2024 sắp tới, một lần nữa khẳng định niềm tự hào, vị thế và uy tín của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Trang thông tin được đề cử: https://www.luxuryhotelawards.com/hotel/seashells-phu-quoc-hotel-spa/

SEASHELLS PHU QUOC HOTEL & SPA

Địa chỉ: 01 Võ Thị Sáu, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, Vietnam

Điện thoại: 02977 300 999

Email: sales@seashellshotel.vn

Website: http://www.seashellshotel.vn/