Chính Sách

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
ĐIỀU 1. QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG KHI ĐẶT PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN SEASHELLS PHÚ QUỐC VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chủ thẻ, Khách sạn Seashells Phú Quốc khuyến nghị khách hàng phải là người đứng tên trên thẻ thanh toán và có mặt tại thời điểm nhận phòng.
Trong trường hợp chủ thẻ là người đặt hộ khách và không thể có mặt tại thời điểm nhận phòng, Seashells có quyền đề nghị khách hàng thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại khách sạn.
ĐIỀU 2. TÀI KHOẢN NHẬN THANH TOÁN CỦA KHÁCH SẠN SEASHELLS PHÚ QUỐC
Trừ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc có thỏa thuận khác bằng văn bản, Khách/ Đối Tác sẽ thực hiện thanh toán trực tiếp vào tài khoản sau đây:
Tài khoản Vietcombank: Cty CP Du lịch Phú Quốc – 01 Võ Thị Sáu, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang:
Số tài khoản: 1011000632707 – Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Phú Quốc.
Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:
SĐT: 02977 300 999
Website: https://seashellshotel.vn
Email: reservation@seashellshotel.vn
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Khách sạn Seashells Phú Quốc tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Khách sạn Seashells Phú Quốc chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Khách sạn Seashells Phú Quốc sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, khách hàng đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết khách hàng là ai nếu khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.
ĐIỀU 1: THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;
Khách sạn Seashells Phú Quốc sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của khách hàng. Khách sạn Seashells Phú Quốc có thể dùng thông tin cá nhân của khách hàng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần khách hàng làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của khách hàng nếu khách hàng muốn tham gia.
Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu khách hàng không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
Khách sạn Seashells Phú Quốc không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
b) Phạm vi sử dụng thông tin;
Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của trang web, cũng như cung cấp cho các bên liên kết. Khách sạn Seashells Phú Quốc cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên trang web www.seashellshotel.vn hoặc những công ty liên kết hoặc để liên hệ với khách hàng để biết quan niệm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra.
c) Thời gian lưu trữ thông tin;
Khách sạn Seashells Phú Quốc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ. Các thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ trên hệ thống quản lý phòng/ hệ thống email của Khách sạn không quá 2 năm nhằm mục đích phục vụ cho những lần lưu trú tiếp theo hoặc cho mục đích tiếp thị, thanh toán, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng…
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chia sẻ trong nội bộ Khách sạn hoặc với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hay cho những mục đích liên quan. Bên cạnh đó khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Khách sạn Seashells Phú Quốc không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc thông tin bị tiết lộ nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
e) Mọi thắc mắc liên quan đến đặt phòng, cập nhật xử lý thông tin khách hàng hoặc cần giải đáp thông tin dịch vụ do Khách sạn cung cấp, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Khách sạn Seashells Phú Quốc – 01 Võ Thị Sáu, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
SĐT: 02977 300 999
Email: reservation@seashellshotel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/SeashellsPQ
f) Chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận chi tiết đơn đặt hàng của mình qua email xác nhận do Khách sạn gửi đến hoặc liên hệ SĐT Khách sạn 0273 923 999 hoặc gửi email về địa chỉ reservation@seashellshotel.vn.
ĐIỀU 2: ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý trang web giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua và dịch vụ trên trang web, đảm bảo khách hàng mua được an toàn. Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên trang web giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan.
Khách sạn Seashells Phú Quốc quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Khách sạn Seashells Phú Quốc không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Khách sạn Seashells Phú Quốc cần cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho và dịch vụ trên trang web, đảm bảo khách hàng mua được an toàn.
ĐIỀU 3: BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Khách sạn Seashells Phú Quốc tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng ký khách hàng, và các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những câu chuyện khách hàng chia sẻ.
ĐIỀU 4: CAM KẾT BẢO MẬT
Khách sạn Seashells Phú Quốc chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng. Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.